0971.04.04.04
Đặt hẹn (8h-21h từ T2-T7 ; 17h Chủ Nhật)

Bảng giá

Bảng giá các loại răng sứ cao cấp để có sự lựa chọn tốt nhất

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng cao hiện nay, nha khoa quốc tế Việt Hàn đã cập nhật rất nhiều loại răng sứ khác nhau để giúp khách hàng có hàm răng khỏe đẹp và tự tin tỏa sáng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá các loại răng sứ một cách đầy đủ nhất để giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp

Bảng giá các loại răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Hàn

 

 

 

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định toàn bộ những loại răng sứ được nha khoa quốc tế Việt Hàn sử dụng cho khách hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ những đơn vị có uy tín và chính hãng. Mỗi sản phẩm tạo ra đều là công sức và sự khéo léo của những kĩ thuật viên tài hoa, có trình độ chuyên môn cao nhằm mang tới những chiếc răng tự nhiên và chắc chắn nhất.

Răng sứ kim loại thường

Loại này có giá là 600.000 đồng/ răng và thời gian bảo hành 3 năm. Loại này thường có cấu tạo với bên ngoài được bao bọc bởi 1 lớp sứ thẩm mxy, còn bên trong là hợp kim coban Crome Niken với độ dày khoảng 0,3m. Tuy nhiên loại này thường được đánh giá không cao vì nhanh bị ố vàng, gãy vỡ hoặc sứt mẻ.

Răng sứ kim loại titan

Bảng giá các loại răng sứ kim loại titan có giá là 1.300.000 đồng, với thời gian bảo hành là 5 năm. Nó giống với những loại răng sứ bình thường, tuy nhiên phần sườn kim loại được làm bằng chất liệu titan có khả năng tương sinh tốt, không gây hiện tượng dị ứng hoặc phản ứng. Vì thế nên hạn chế được hiện tượng viền nướu răng bị đen sau khi sử dụng 1 thời gian.

 

Bảng giá các loại răng sứ

 

Răng toàn sứ Zirconnia

Loại này tại nha khoa quốc tế Việt Hàn được chia ra làm 2 loại cơ bản đó là của Hàn Quốc và Đức với giá dao động từ 2 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng. Cùng với việc sở hữu công nghệ chế tạo và sản xuất hiện đại nên Răng toàn sứ Zirconnia được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như sự đẹp mắt. Sản phẩm có màu sắc sáng trắng, trong suốt tự nhiên và có thể sử dụng được trong thời gian dài ở khoang miệng.

Khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nó không làm viền đen bị lộ ra bên ngoài khi chiếu ánh sáng vào, đồng thời không gây ra bất cứ phản ứng hóa học nào trong môi trường của khoang miệng nên phần khung hàm và nướu luôn thoải mái.

Răng toàn sứ Cercon

Răng toàn sứ Cercon có giá từ 3,5 triệu đồng đến 4,5 triệu đồng/ răng và bảo hành trong thời gian vĩnh viễn. Phần bên ngoài và sườn bên trong của loại răng này đều được làm bằng chất liệu sứ. Đặc biệt, Cercon cũng được biết tới là dòng sứ không có kim loại rất tốt cho việc bọc răng sứ, có thể đáp ứng được sự bền chắc và thẩm mỹ.

 

Bảng giá các loại răng sứ

 

Răng toàn sứ Zolid Đức

Loại này có giá là 4,5 triệu đồng/ răng, khá giống với răng thật, sử dụng trong một thời gian dài không có hiện tượng đổi màu, không đen viền nướu và không hề bị ảnh hưởng bởi tác động từ ánh sáng. Đặc biệt, khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn nhai thức ăn dễ dàng.

Răng toàn sứ Lava Plus

Bảng giá các loại răng sứ Lava Plus là 6 triệu đồng/ răng. Nó có ưu điểm nổi bật hơn các loại khác nhờ vào lớp bên trong được cấu tạo từ nguyên liệu đặc biệt. Hơn nữa, lớp sườn cũng có 5 lớp sứ ở ngoài và tính thấu quang y hệt như răng thật vì thế nên màu sắc vô cùng sinh độ và có độ trong tương đối.

 

Bảng giá các loại răng sứ

 

Răng Venner sứ

Loại này được chia ra làm 2 loại cơ bản là mặt dán sứ và Venner sứ siêu mỏng. Giá của từng loại trong khoảng từ 4,5 triệu đến 6,5 triệu đồng sử dụng công nghệ CAD/ CAM được coi là tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Phần phôi vật liệu được cấu tạo với 100% chất liệu từ tập đoàn nổi tiếng của Đức.

 

Để được đặt lịch hẹn với bác sĩ tại nha khoa quốc tế Việt Hàn, bạn hãy gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng theo số 0981 555 955 để được tư vấn cụ thể!

 

 

Họ tên *
Điện thoại *
Giới tính *
Nam Nữ

Tuổi

Ngày hẹn *
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường