0971.04.04.04
Đặt hẹn (8h-21h từ T2-T7 ; 17h Chủ Nhật)

Bảng giá

Bảng giá niềng răng mới nhất tại nha khoa quốc tế Việt Hàn

Niềng răng giúp cho hàm răng đẹp và đều hơn đang là vấn đề được rất nhiều bạn cùng quan tâm và thắc mắc. Nhưng có một sự thật là trước khi thực hiện, ai trong chúng ta cũng đều muốn biết một số vấn đề như ở đâu có phòng khám chất lượng, bác sĩ nào giàu kinh nghiệm và nhất là bảng giá niềng răng là bao nhiêu.

 

Tìm hiểu bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Hàn

 

Tại nha khoa quốc tế Việt Hàn, bảng giá niềng răng thường dao động trong khoảng từ 30 triệu đồng cho tới 140 triệu đồng tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

 

bảng giá niềng răng

 

Niềng răng loại mắc cài inox

 

Có giá khoảng 30 – 36 triệu đồng tùy loại thường hay tự động. Loại mắc cài này thường được làm bằng chất liệu inox không gỉ, kết hợp cùng với dây cung cao su có tác dụng định hình và giữ khung cho cấu hàng hàm. Phần khung mắc cài này thường khá mạnh nên trong thời gian đầu người dùng sẽ cảm thấy hơi khó chịu tại nướu răng hoặc má.

 

Niềng răng mắc cài sứ

 

Có giá dao động từ 38 – 49 triệu đồng tùy loại sứ thường hoặc sứ tự động. Chất liệu mắc cài làm bằng hợp kim sứ cộng thêm một số các loại vật liệu khác dạng vô cơ, màu sắc thường khá hợp với răng thật nên có tính thẩm mỹ cao hơn. Xét về lực, nó thường kém hơn so với kim loại vì thế mà quá trình thực hiện cũng sẽ lâu hơn đôi chút.

 

Bảng giá niềng răng

 

Niềng răng invisailign

 

Đây là kĩ thuật sử dụng những khay trong suốt để thực hiện quá trình chỉnh răng. Những khay này sẽ được lắp ở các cung rằng với các điều tạo lực nhằm mục đích đưa răng về vị trí như những gì mong muốn. Bảng giá niềng răng invisailign tại nha khoa quốc tế Việt Hàn hiện nay từ 70 triệu đồng đến 140 triệu đồng tùy thuộc vào từng mức độ.

 

Niềng răng với mắc cài trong đơn giản

 

Mức giá cho loại này dao động trong khoảng từ 80 triệu đồng tới 100 triệu đồng. Nó phù hợp dành cho những bệnh nhân bị hô, vẩu ở mức độ nhẹ. Thay vì việc sử dụng khung bằng kim loại, bạn sẽ được gắn máng trong suốt vào bên trong của răng. Loại này có tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên quá trình điều trị thường khá lâu.

 

Bảng giá niềng răng

 

Niềng răng mắc cài mặt trong từ trung bình tới phức tạp

 

Với những trường hợp răng bị lệch lạc với mức độ nhiều thì sẽ phải sử dụng mắc cài mặt trong có giá từ 120 triệu đòng đến 140 triệu đồng. Tuy nhiên, với những trường hợp càng phức tạp thì việc điều trị lại mất khá nhiều thời gian.

 

Niềng răng 3D Clear

 

Bảng giá niềng răng loại này rơi vào khoảng từ 16 triệu đồng cho tới 72 triệu đòng tùy thuộc vào thời gian thực hiện. Phương pháp này có ưu điểm là không cần mắc cài, có thể đảm bảo tính thẩm mỹ. Thay vì việc phải sử dụng thun buộc, dây cung hoặc mắc cài thì nó sử dụng bộ khay niềng hoàn toàn trong suốt bằng chất liệu chính là nhựa chuyên dụng có tính tạo lực kéo và đàn hồi cao.

 

Niềng răng an toàn với Nha khoa quốc tế Việt Hàn

 

Bên cạnh sở hữu bảng giá niềng răng được cập nhật đầy đủ trên website, nha khoa quốc tế Việt Hàn cũng là một trong số ít những đơn vị đang được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín lâu năm trong nghề.

 

Bảng giá niềng răng

 

 

Cho tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đã lấy lại nụ cười cho hàng trăm, hàng ngàn bệnh nhân khác nhau trên địa bàn 3 tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, An Giang, Long An. Đội ngũ bác sĩ thực hiện niềng răng đều là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi.

 

Ngoài việc được tham gia học tập tại các trường đại học, khóa huấn luyện nỏi tiếng, các bác sĩ cũng không ngừng tích lũy và trau dồi kinh nghiệm để mang tới dịch vụ điều trị tốt nhất. Toàn bộ các trang thiết bị máy móc cũng được đầu tư loại hiện đại bậc nhất châu Âu hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0981 555 955 để được Nha khoa quốc tế Việt Hàn mang tới cho bạn sự phục vụ chu đáo, ân cần nhất!

 

Họ tên *
Điện thoại *
Giới tính *
Nam Nữ

Tuổi

Ngày hẹn *
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường