0971.04.04.04
Đặt hẹn (8h-21h từ T2-T7 ; 17h Chủ Nhật)

Bảng giá

Bảng giá răng giả - răng tháo lắp mới nhất tại Nha khoa quốc tế Việt Hàn

Một trong những phương pháp phục hình răng phổ biến được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng răng giả- răng tháo lắp. Bên cạnh khả năng khôi phục chức năng ăn nhai, nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho những chiếc răng bị mất đi. Tuy nó được ra đời khá lâu, nhưng cho tới thời điểm hiện tại vẫn nhận được sự ưu ái của nhiều người, nhất là người già. Vậy hiện nay, bảng giá răng giả- răng tháo lắp đang là bao nhiêu?

 

Tìm địa chỉ làm răng giả - răng tháo lắp

Răng giả tháo lắp được biết tới là một tổ hợp gồm có răng giả và nướu. Với phần nướu sẽ được làm chủ yếu bằng chất liệu nhựa cứng, nhựa mềm có màu sắc giống hệt với nướu thật. Còn răng giả được làm bằng chất liệu sứ hoặc nhựa và ép chặt trên bề mặt nướu nên tạo ra một khối thống nhất giúp quá trình ăn nhai diễn ra hiệu quả hơn.

Bảng giá răng giả - răng tháo lắp

Làm răng giả được coi là một quá trình đòi hỏi cần phải có kinh nghiệm và khéo léo từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Do đó, bạn cũng cần phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. Điều đó cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp đem tới sự an toàn và hiệu quả mà mức giá lại cực kỳ phải chăng.

Nha khoa quốc tế Việt Hàn tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực răng giả- răng tháo lắp đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp quá trình ăn nhai diễn ra tố, hiệu quả giống hệt như răng thật, có thể đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm dày dặn trong nghề, chuyên môn cao sẽ thực hiện tư vấn, thăm ván và trồng răng đúng với từng trường hợp khách hàng. Đặc biệt, rất nhiều bác sĩ của chúng tôi đã có thời gian học tập và tu nghiệp ở nước ngoài nên áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong công việc một cách hiệu quả nhất.

 

Bảng giá răng giả - răng tháo lắp

 

Tất cả các trang thiết bị và ứng dụng công nghệ đều thuộc loại tiên tiến giúp việc thăm khám được chi tiết, chính xác, dữ liệu đầy đủ và hỗ trợ các bác sĩ có thể liên kế hoạch thực hiện trồng răng chính xác.  Toàn bộ vật liệu được sử dụng để làm răng giả đều nhiều chủng loại, đa dạng nên khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Bảng giá răng giả- răng tháo lắp tại nha khoa quốc tế Việt Hàn

Bảng giá răng giả- răng tháo lắp đã được chúng tôi cập nhật ngay trên website. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không hề bị bóp giá hoặc tăng giá giống như các đơn vị khác trên thị trường.

 

Bảng giá răng giả - răng tháo lắp

 

Tùy thuộc vào từng loại khung hợp kim mà giá cũng sẽ có sự khác nhau dao động trong khoảng từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Mỗi loại khung hợp kim loại có những tính năng và ưu điểm khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn và cân nhắc về mặt chi phí.

Ngoài khung hợp kim, bảng giá răng giả - răng tháo lắp cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu làm ra răng. Nó sẽ ở mức từ 3 triệu đồng đến 6 triệu đồng, loại rẻ nhất là răng Việt Nam nhưng thời gian sử dụng thường khá ngắn, còn loại cao nhất là răng sứ có tuổi thọ trung bình khoảng vài năm.

Hiện nay, hàm răng giả tháo lắp cũng được chia ra làm 2 loại cơ bản là làm bằng nhựa và làm bằng khung kim loại. Với loại bằng nhựa thường được chế tạo chủ yếu bằng chất liệu nhựa nha khoa, răng được đúc ở trên nền nhựa và gắn trực tiếp vào cung hàm với dạng cả hàm hoặc bán hàng. Độ bền của loại này thường khá hạn chế, dễ gây nông lệch hoặc bai rộng nếu ăn nhai.

Còn với loại hàm giả bằng kim loại thường dùng chất liệu bằng răng sứ nên có độ bền cao hơn. Nhất là phần khung hàm cũng được làm bằng sứ nên mức giá thường cao và sử dụng được trong thời gian dài.

 

Để được cập nhật bảng giá răng giả - răng tháo lắp một cách chi tiết, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng tại số 0981 555 955 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

 

Họ tên *
Điện thoại *
Giới tính *
Nam Nữ

Tuổi

Ngày hẹn *
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường