0971.04.04.04
Đặt hẹn (Thứ 2- thứ 7: 8h30-19h30 -- Chủ nhật: 8h30-17h00)

Kiến thức nha khoa

Ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ Titan có thể bạn muốn biết

Những chiếc răng đã lấy tủy giống như một cành cây khô nên rất giòn, dễ vỡ hoặc bị mẻ khi bạn cắn vật cứng. Vì thế, với những răng đã lấy tủy này, Bác sĩ thường khuyên bạn nên bọc răng sứ để bảo vệ, kéo dài tuổi thọ của răng.

Chất liệu răng sứ vô cùng đa dạng và phong phú, trong đó bọc răng sứ Titan là một trong những loại được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi vì nó vừa đảm bảo được chất lượng thẩm mỹ, vừa có mức giá cả vừa phải, phù hợp với túi tiền của số đông.

Nhiều người chọn răng sứ Titan vì những ưu điểm vượt trội.

Nhiều người chọn bọc răng sứ Titan vì những ưu điểm vượt trội.

Răng sứ Titan là gì?

Kim loại Titan phổ biến trong phục hình răng sứ. Răng sứ Titan mang những đặc tính ưu việt của kim loại này, đó là độ cứng cao, bề mặt bóng láng và đặc biệt chống ăn mòn tốt kể cả với axit hay khí Clo, đặc biệt có tính tương hợp sinh học cao nên thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường khoang miệng mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi được sử dụng trong bọc răng sứ, nó được bao phủ bởi lớp sứ bên ngoài có màu giống như màu răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thời gian tồn tại của răng sứ Titan trong môi trường miệng có thể kéo dài hàng chục năm, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào sự tương tác nước bọt của mỗi người.

Sau thời gian này, răng sứ sẽ xuất hiện đường viền màu xám xanh hoặc đen, đây là biểu hiện của quá trình răng sứ đào thải kim loại qua đường chân răng, trong khi đó thân răng và mặt nhai răng vẫn bình thường, lúc này bạn có thể thay mới chiếc răng sứ khác. Vì vậy, xét về mức độ lợi hại thì không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng hay cơ thể.

Ưu, nhược điểm khi bọc răng sứ titan

Sử dụng răng sứ Titan tiết kiệm chi phí hơn các loại răng sứ khác.

Sử dụng bọc răng sứ Titan tiết kiệm chi phí hơn các loại răng sứ khác.

Ưu điểm:

  • Titan có tính tương hợp sinh học cao so với cơ thể của con người, có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể mà không gây ra dị ứng, đồng thời không bị oxi hóa trong môi trường miệng của bệnh nhân, không gây ra hiện tượng đen viền nướu. Do đó, răng sứ Titan an toàn đối với người sử dụng.
  • Quy trình bọc răng sứ Titan dễ thực hiện, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao.
  • Chi phí không cao so với dòng răng toàn sứ hay răng sứ quý kim.
  • Răng sứ Titan chịu được lực vặn, xoắn, đè nén,… nên có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị.
  • Ưu điểm lớn nhất của răng sứ Titan chính là tính kinh tế, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Nhược điểm:

  • Mặc dù  răng sứ Titan hội tụ đầy đủ đặc tính của răng sứ không kim loại, tuy nhiên về lâu dài thì răng Titan vẫn bị xỉn và đen vùng nưới. Tuy nhiên, bạn chỉ cần thay mới sau hàng chục  năm sử dụng và nó còn phụ thuộc vào môi trường răng miện của bạn. Vì thế, bạn hãy liên lạc với Nha khoa Việt Úc để được tư vấn về thời gian thay mới.

Giá răng sứ titan bao nhiêu là hợp lý?

Giá của răng sứ titan quá cao, khiến bạn phải đau đầu

Giá của bọc răng sứ titan quá cao, khiến bạn phải đau đầu

Giá của răng sứ Titan có nhiều mức khác nhau ở các cơ sở nha khoa. Tuy nhiên, ở Nha khoa Việt Hàn 04, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi là 2.500.000 đồng/1 răng và bảo hành trong vòng 5 năm. Nếu răng bạn đã lấy tủy thì chỉ cần bọc răng sứ nên chi phí sẽ không phát sinh thêm.

Để tìm hiểu thêm về bọc răng sứ Titan và những lợi ích của nó, hãy liên hệ với Nha khoa Việt Hàn 04 để nhận được những tư vấn chuyên sâu, phù hợp với tình trạng sức khỏe răng của bạn từ các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về bọc răng sứ.

Họ tên *
Điện thoại *
Giới tính *
Nam Nữ

Tuổi

Ngày hẹn *
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường