0971.04.04.04
Đặt hẹn (8h-21h từ T2-T7 ; 17h Chủ Nhật)

Bảo hành

Rất nhiều bạn thực hiện bọc răng sứ không có chế độ bảo hành dài hạn nên gây ra những hậu quả đáng tiếc và phiền phức. Vì thế, nếu bạn đang có ý định thực hiện bọc răng sứ thì cũng phải tìm hiểu thật chi tiết chế độ bảo hành để từ đó đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng trong thời gian dài.

Thời gian bảo hành bọc răng sứ trong bao lâu?

Thực tế, việc bọc răng sứ trong thời gian bao lâu cũng được rất nhiều người quan tâm va tìm hiểu. Lý do là vì ai cũng đều mong muốn mình có được một chiếc răng có thể duy trì trong thời gian dài và bền chắc.

Cũng giống như các dịch vụ nha khoa khác, bọc răng sứ đều có thời gian bảo hành nhất định. Tuy nhiên, thời gian bọc răng sứ bao lâu cũng sẽ tùy thuộc vào từng cơ sở, từng loại răng sứ mà thời gian bảo hành nó cũng sẽ khác nhau.

Thời gian bảo hành bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Hàn

Nha khoa quốc tế Việt Hàn tự hào là một trong số ít những cơ sở hiện nay được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cũng như chế độ bảo hành dài hạn. Toàn bộ khách hàng sau khi được bọc răng sứ tại 3 cơ sở của chúng tôi đều sẽ được cung cấp giấy bảo hành. Hơn nữa, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo nếu trong thời gian bảo hành răng gặp phải vấn đề.

Để tạo ra được thành công như hôm nay, chúng tôi cũng đã sử dụng khá nhiều những loại thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại như như phần mềm chế tạo răng sứ , thiết bị lấy dấu hàm, thiết bị chụp Xquang… Vì thế cho nên răng  sau khi được làm có độ chính xác tuyệt đối, không cần phải thực hiện chỉnh sửa quá nhiều lần nên thời gian bảo hành bạn cũng không cần quá lo lắng.

Răng sứ kim loại

Loại răng sứ này được ra đời ngay từ đầu tiên nhằm giúp quá trình bọc răng diễn ra hiệu quả. Cấu tạo của răng sứ kim loại gồm có bên ngoài phủ Ceramco III, phần khung sườn bên trong được làm bằng chất liệu hợp kim Cr- Co, Ni- C. Thời gian bảo hành loại răng này tại nha khoa quốc tế Việt Hàn là 6 tháng.

Răng sứ Titan

Răng sứ titan là loại răng đã được cải tiến khá nhiều so với loại răng sứ bằng chất liệu kim loại. Điểm nổi bật của nó đó là phần khung sườn bên trong được chế tạo bằng chất liệu Titanium, sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực y tế vì thế nên rất an toàn và lành tính đối với sức khỏe. Thời gian bảo hành của răng sứ Titan là 5 năm.

Răng sứ Zipconia

Loại răng này gồm có 2 loại phổ biến ở Zipconia Đức và Zipconia Hàn Quốc. Trong số những loại răng toàn sứ thì loại này được đánh giá là cao cấp nhất, với khung sườn được làm bằng chất liệu Zirconium quý hiếm, còn bên ngoài phủ Cercon Kiss có tác dụng nâng cao độ ôm sát nướu, tăng cường thêm độ thấu quang và độ trong bóng . Với sản phẩm của Đức  thời gian bảo hành là 12 năm, còn của Hàn Quốc có thời gian là vĩnh viễn.  

Răng sứ Cercon và Cercon HT

Răng sứ Cercon có những đặc điểm khá giống với răng sứ Zirconia đều thuộc loại cao cấp. Khi sử dụng sẽ khiến người đối diện có cảm giác rất chân thật, khó có thể nhận ra bạn đang làm răng sứ. Hơn nữa, khả năng ôm nướu, ăn nhai cũng khá là tự nhiên. Thời gian bảo hành bọc răng sứ Cercon thường được trọn đời.

Răng sứ Zolid

Răng sứ Zolid có thời gian bảo hành vĩnh viễn. Sản phẩm có tính chịu nén, chịu lực cao nên hạn chế tối đa hiện tượng bị hỏng hóc, gãy vỡ hoặc sứt mẻ. Đặc biệt, chất liệu này cực kì an toàn, thân thiện với cơ thể nên người dùng không phải lo lắng bị biến chứng hoặc dị ứng.

Răng sứ Lavar Plus

Loại răng này có giá cao nhất tại nha khoa quốc tế Việt Hàn do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như bóng đẹp tự nhiên. Đặc biệt, chất liệu làm ra răng cứ Lavar cũng thuộc loại cao cấp bậc nhật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng cũng như chế độ bảo hành.

 

Hãy liên hệ ngay tới nha khoa quốc tế Việt Hàn  theo hot line 0981 555 955 để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan tới quá trình bọc răng sứ một cách cụ thể nhất nhé!

 

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường