0971.04.04.04
Đặt hẹn (8h-21h từ T2-T7 ; 17h Chủ Nhật)

Dịch Vụ

Ăn nhai dễ dàng hơn nhờ sự hỗ trợ của răng giả tháo lắp

So với việc trồng răng đơn lẻ thì quá trình phục hình với răng giả tháo lắp lại có sự khác biệt rất lớn. Nó giúp việc sử dụng diễn ra dễ dàng hơn, tồn tại trong thời gian dài trên khung hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị uy tín trên thị trường mới là yếu tố quan trọng giúp quá trình phục hình diễn ra hiệu quả hơn.

 

Răng giả tháo lắp hàm có mấy loại?

Để việc làm răng giả tháo lắp diễn ra an toàn và hiệu quả thì bạn cũng phải lựa chọn cho mình một đơn vị nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tối tân và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Đặc điểm mà răng giả tháo lắp sở hữu đó là không được gắn một cách chặt chẽ ở trên hàm mà có thể bỏ ra vệ sinh dễ dàng nếu không có nhu cầu sử dụng nữa.

 

răng giả tháo lắp

 

Do đó, xét về mặt bản chất thì sản phẩm có tuổi thọ khá lâu dài, đảm bảo theo tiêu chuẩn phục hình. Hiện nay trên thị trường đang tồn tại 2 dạng cơ bản như sau:

+ Răng giả tháo lắp kiểu cổ điển thường được lắp đặt với khung bằng kim loại và nền nhựa. Xét về chi phí thì nó khá là rẻ, quá trình phục hình diễn ra trong thời gian khá nhanh chóng. Không hề gây ra bất cứ xâm lấn hay tổn thương nào cho răng và nướu.

+ Răng giả tháo lắp loại cổ định thường được sử dụng bằng trụ implant. Nó có chi phí cao, tốn nhiều thời gian để thực hiện. Điểm nổi bật của loại răng này đó là khi thực hiện sẽ ảnh hưởng và tiếp xúc nhiều tới xương hàm, nướu nên người bệnh cần thời gian để bình phục.

Lựa chọn nơi làm răng giả tháo lắp cần dựa vào tiêu chí nào?

Để lựa chọn nơi làm răng giả tháo lắp chất lượng thì điều đầu tiên bạn cần chú ý tới đó là công nghệ áp dụng phải hiện đại, trang thiết bị đầu tư loại tối tân nhất. Nguyên nhân là vì khi sử dụng những công nghệ lạc hậu sẽ gây ra khá nhiều nhược điểm và bất cập khiến độ chính xác cũng không được cao.

 

răng giả tháo lắp

 

Ngoài trang thiết bị thì đội ngũ bác sĩ phục hình cũng có một vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới quá trình thực hiện có diễn ra thành công hay không. Họ chính là người khám trực tiếp, đưa ra kế hoạch và thực hiện phục hình răng. Nếu người có trình độ kém hoặc chưa được đào tạo bài bản có thể dẫn tới một số những tình huống bất cập xảy ra. Điều này cũng có nghĩa rằng quá trình làm răng giả tháo lắp không đạt được kết quả như mong muốn.

Vật liệu được sử dụng để làm răng giả tháo lắp cũng cần đảm bảo được sử dụng loại an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, răng giả phải có độ bền, độ trắng đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nha khoa quốc tế Việt Hàn, sự lựa chọn hoàn hảo khi làm răng giả tháo lắp

Tại khu vực miền Nam, nha khoa quốc tế Việt Hàn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên thực hiện làm răng giả tháo lắp với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực chăm sóc răng, khắc phục các khuyết điểm và phục hình răng hiệu quả.

 

 

Cùng với việc sở hữu cho mình một đội ngũ bác sĩ, nha sĩ và y tá có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc ở nhiều cơ sở và bệnh viện lớn chuyên về lĩnh vực răng hàm mặt. Vì thế chúng tôi luôn tự tin sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, toàn bộ vật liệu mà chúng tôi sử dụng cũng đều nhập khẩu trực tiếp chính hãng đảm bảo giảm thiểu tối đa chi phí điều trị và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh.

Quy trình thực hiện làm răng giả tháo lắp đều tuân theo quy trình tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn có phòng khử trùng và phòng khám, điều trị riêng biệt tùy vào mục đích khác nhau của khách hàng.

 

Để thuận tiện hơn và không mất công tháo lắp răng giả mỗi ngày, quý khách có thể tham khảo phương pháp cấy ghép răng Implant của Nha khoa quốc tể Việt Hàn

 

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu đặt lịch làm răng giả tháo lắp, vui lòng liên hệ ngay cho nha khoa quốc tế Việt Hàn theo số điện thoại 0981 555 955 để được phục vụ tận tình nhất!

 

 

Họ tên *
Điện thoại *
Giới tính *
Nam Nữ

Tuổi

Ngày hẹn *

Bài viết liên quan

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường