0981555955
Đặt hẹn (8h-21h từ T2-T7 ; 17h Chủ Nhật)

Dịch Vụ

Răng sứ Lava Plus

LÀ LOẠI RĂNG SỨ CAO CẤP NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM NÊN GIÁ THÀNH CAO NHƯNG MANG ĐẾN CHO BỆNH NHÂN ĐỘ THẨM MỸ VÀ SỰ HÀI LÒNG NHẤT

Nếu được thực hiện bọc sứ đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách, răng sứ Lava Plus có thể duy trì độ bền chắc VĨNH VIỄN với thời gian. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mẫu răng sứ để biết được tại sao Lava Plus có thời gian tồn tại lâu dài như vậy.

Tuổi thọ răng sứ Lava Plus kéo dài trong bao lâu?

Tuổi thọ răng sứ Lava Plus kéo dài trong bao lâu?

Răng sứ Lava Plus được chế tạo từ vật liệu Lava Ultimate hay còn gọi là Resin Nano Ceramic dựa trên công nghệ nano, thế nên bọc răng sứ Lava Plus mang lại cho hàm răng sự tự nhiên và sinh động như răng thật.

Răng toàn sứ Lava Plus đã khắc phục được nhược điểm lộ bóng đen khi có ánh sáng chiếu qua ở một số mẫu sứ kim loại bởi vì độ thấu quang của chúng y hệt như ngà răng thật. Vì vậy, bằng mắt thường, chúng ta khó có thể phân biệt được đâu là răng đã bọc sứ Lava Plus.

Đặc biệt, răng sứ Lava Plus có độ bền chắc cao gấp gần 9 lần răng thật với chỉ số chịu lực lên tới 1800 Mpa. Do dó, sau khi phục hình bằng mẫu răng sứ này, bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không lo gãy vỡ hay sứt mẻ.

Quy trình bọc sứ Lava Plus diễn ra như thế nào?

Tuổi thọ của răng sứ Lava Plus phụ thuộc rất nhiều vào quy trình bọc sứ tại các Nha khoa. Dưới đây là các bước phục hình răng sứ đảm bảo tiêu chuẩn được áp dụng tại Nha khoa VIỆT HÀN 04:

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng một cách tổng quan để xác định phương pháp bọc sứ phù hợp. Nếu cần thiết, Bác sỹ sẽ chỉ định chụp phim X – quang để kiểm tra kĩ càng hơn những chiếc răng cần bọc, giúp cho thao tác làm răng sứ diễn ra thuận lợi hơn.

tuoi-tho-rang-su-lava-plus-keo-dai-trong-bao-lau-3

Hàm răng bọc sứ Lava Plus theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Mài cùi và lấy dấu răng

Sau khi kiểm tra và xác nhận răng của bạn có thể tiến hành bọc răng sứ, Bác sỹ sẽ mài cùi răng và lấy dấu răng để chế tạo răng sứ Lava Plus. Thao tác mài cùi răng được tính toán kỹ lưỡng để tránh tình trạng cùi răng bị lấy đi quá nhiều hoặc quá ít khiến răng sứ sau khi bọc lên bị kênh hay cộm cấn khó chịu.

Chế tạo răng sứ

Hiện nay,  tại những trung tâm nha khoa lớn như Nha khoa VIỆT HÀN 04 đang áp dụng hệ thống phục hình CAD/CAM, Bác sỹ có thể thực hiện lấy dấu hàm của bệnh nhân nhanh chóng và chính xác. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn và điểm chạm một cách chuẩn xác, nên quá trình chế tạo răng sứ diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thử sườn và đắp sứ

Bác sỹ nha khoa sẽ tiến hành thử xem mô hình răng đã sát khít với răng thật hay chưa, để tránh tình trạng đen viền lợi, sâu răng có thể xảy ra sau khi bọc răng sứ. Tiếp đến, bác sỹ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn hàm hay không và điều chỉnh lại nếu thấy cần thiết.

tuoi-tho-rang-su-lava-plus-keo-dai-trong-bao-lau-2

Răng sứ Lava Plus có tuổi thọ lên tới VĨNH VIỄN

Kiểm tra khớp cắn lần cuối

Bước này, bác sỹ sẽ kiểm tra cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng và gắn bọc sứ cố định lên răng, hoàn tất quy trình bọc răng sứ.

Bên cạnh kỹ thuật bọc sứ, chế độ chăm sóc, tuổi thọ răng sứ Lava Plus kéo dài trong bao lâu? còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, nếu làm răng sứ tại Nha khoa uy tín, bạn sẽ sở hữu hàm răng bọc sứ Lava Plus khỏe đẹp lâu nhất có thể.

GIÁ THAM KHẢO: 6TR/1 RĂNG bảo hành vĩnh viễn

NHA KHOA VIỆT HÀN 04 chúng tôi có xưởng sản xuất tại nha khoa nên giá cả,chất lượng và độ thẩm mỹ tối ưu nhất.

Họ tên *
Điện thoại *
Giới tính *
Nam Nữ

Tuổi

Ngày hẹn *

Bài viết liên quan

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường