0971.04.04.04
Đặt hẹn (Thứ 2- thứ 7: 8h30-19h30 -- Chủ nhật: 8h30-17h00)

Dịch Vụ

Điều trị tủy răng loại bỏ hoàn toàn viêm nhiễm chỉ trong 1 lần duy nhất

Trong quá trình điều trị viêm nhiễm hiện nay, có lẽ điều trị tủy răng chính là một phương pháp mà ai cũng đều cảm thấy lo sợ. Bởi lẽ, nó được đánh giá là cách cuối cùng mà bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân. Để có thể bảo tồn được răng hoàn hảo nhất cần đòi hỏi một quá trình điều trị an toàn và chất lượng.

 

Điều trị tủy răng như thế nào là an toàn?

Điều trị tủy răng vẫn được biết tới là một trường hợp bất đắc dĩ mà bác sĩ sẽ chỉ định nếu bệnh nhân bị viêm nhiễm nặng ở tủy răng mà không còn phương pháp nào có thể bảo tồn hoặc khắc phục. Bởi lẽ, khi lấy hết phần tủy bên trong cũng đồng nghĩa với việc mạch nguồn để nuôi dưỡng răng sẽ không còn nữa.

 

Điều trị tủy răng

 

Nhưng, nếu mô tủy đã chết mà vẫn được giữ lại sẽ càng khiến cho hiện tượng viêm nhiễm diễn ra ngày càng nặng nề, thậm chí gây ra nhiễm trùng màu hoặc áp xe ở xung quanh phần chân răng.

Tủy răng bị nhiễm trùng hoặc tổn thương thường do một số các thủ phạm như mắc phải bệnh lý ở vùng miệng, sâu răng, khi phục hình răng sứ gặp phải các chấn thương… Trong số đó sâu răng được coi là thủ phạm phổ biến hơn cả. Nếu tình trạng này diễn ra trong suốt thời gian dài sẽ khiến cho răng ngả vàng hoặc hủy hoại men răng. Nếu như không được điều trị kịp thời thì những mô này sẽ tiếng sâu và khiến tủy răng bị tổn thương.

Nếu như vi khuẩn xâm nhập vào bên trong tủy răng sẽ dẫn tới viêm tủy, nhiễm trùng. Triệu chứng phổ biến thường là tê, đau, sưng, buốt khi ăn các thực phẩm quá lạnh hoặc quá nóng.

Quy trình điều trị tủy răng tại nha khoa quốc tế Việt Hàn

Việc điều trị tủy răng an toàn thường phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như môi trường vô trùng, bác sĩ phải có tay nghề cao, các trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ và phù hợp… Bên cạnh đó, quá trình thực hiện tại mỗi nha khoa cũng sẽ quyết định rất nhiều tới hiệu quả thực hiện.

 

Điều trị tủy răng

 

Nha khoa quốc tế Việt Hàn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay chuyên điều trị các bệnh về răng miệng. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, chuyên môn giỏi có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng, an toàn mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe.

Khi đến với nha khoa quốc tế Việt Hàn, bạn sẽ được áp dụng theo quy trình sau đây:

Bước 1: Thực hiện khám và chụp chiếu

Đầu tiên, để điều trị tủy răng hiệu quả người bệnh cần phải được thực hiện thăm khám bởi bác sĩ một cách cẩn thận. Từ đó các thể xác định một cách chính xác răng miệng đang trong tình trạng như thế nào và có phương án phù hợp.

Sau khi đã chụp Xquang và lấy tủy đi xét nghiệm, nếu cảm thấy tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nghiêm trọng thì bác sĩ sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Thực hiện gây tê

Nhằm giúp bệnh nhân giảm bớt sự đau đớn khi lấy tủy, bác sĩ sẽ dùng thuốc tê tiêm vào vùng răng phải chữa trị.

 

Điều trị tủy răng

 

Bước 3: Lấy tủy

Bằng các dụng cụ chuyên dụng của mình, bác sĩ sẽ lấy tủy với các bước thực hiện theo đúng quy chuẩn.

Bước 4: Tráng bề mặt răng

Sau khi đã lấy toàn bộ tủy ở vị trí răng bị ảnh hưởng, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám để bịt lại lỗ răng đã khoan trước đó. Từ đó sẽ phục hình lại hình dáng của chiếc răng lúc đầu. Nhưng khi lấy tủy xong, có thể coi như chiếc răng đó đã bị chết do đó nó có thể bị nứt, gãy hoặc mòn. Để bảo vệ răng thật tốt nhất, bác sĩ có thể tiến hành bọc răng sứ lên phía trên.

 

>> Ngoài điều trị tủy răng, quý khách nên tham khảo dịch vụ bọc răng sứ Lava Plus để bắt trọn khoảnh khắc rạng ngời 

 

Hãy để nha khoa quốc tế Việt Hàn giúp bạn thực hiện quá trình điều trị tủy răng nhanh chóng, đơn giản ngay hôm nay bằng cách gọi tới 0981 555 955. Các sĩ của chúng tôi tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất nhé!

 

 

Họ tên *
Điện thoại *
Giới tính *
Nam Nữ

Tuổi

Ngày hẹn *

Bài viết liên quan

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường